Trang Sinh Hoạt Cộng Đoàn - CĐ Anaheim Community Events

Đại Lễ các Thánh Tử Đạo Việt Nam năm 2005 do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tổ chức

 

Cộng đoàn Anaheim chào mừng các anh chi và các em Tiền Dự Ṭng trong buổi lễ Tiếp Nhận vào thánh lễ Thứ Bẩy 26/11/2005.

Trong buổi lễ này các anh chi và các em đă được những dấu ghi thánh gía trên tứ chi và giác quan, lănh nhận thánh giá và Phúc âm để từ nay anh chi và các em sẽ tiếp tục học hỏi thêm giáo lư Công Giáo cho đến ngày được thánh tẩy vào lễ Phục Sinh 2006. Sau đó một bữa tiệc nhỏ thật thân thiện có Cha Quản Nhiệm Nguyễn Michael Tùng, Cha xứ Tim Freyer, các an chi bảo trợ, cùng gia đ́nh cũng như bạn thân, ban Chấp Hành cùng một số Chi Hội Trưởng đă ghé lại và chung vui tại Bethany Hall.

Xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho Đức Tin, Đức Cậy và Đức Mến được triển nở tới các anh chị và các em Tiền Dự Ṭngsau đây: chị Nguyễn Nina, chị Nguyễn hồng Nhung, anh Trần Phương Phillip, anh Trần Kevin, anh Phạm hoàng Huân, anh Trần Thuyên và các em Phạm Michelle, em Tô Micheal, em Phạm Ba Nolan.

RITE OF COMMITMENT

Các em Lớp Thêm Sức I đă được đón nhận qua nghi thức Rite OF Commitment trong ngày Lễ Kitô Vua. Cộng Đoàn dân Chúa Anaheim sẽ cầu nguyện cho các em luôn vững tin trong t́nh yêu Thiên Chúa và Tha nhân.

 

WALKATHON

Cộng Đoàn Anaheim đă tham gia nhiệt liệt trong ngày đi bộ tại Mile Square Park để gây quỹ giúp đỡ cho đồng bào Việt Nam bị thiên tai băo lụt cấp 8 tại quê nhà. Cuộc đi bộ với trên 2000 người tham dự đă coi như thành công ngoài dự tính với số tiền quyên góp trên 200,000 Dollars.

 
Quán Quê Mẹ và Bửa Ăn Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Băo Lụt VN

Ngày 29-10-2005 Quán Quê Mẹ với món Phở ngon đặc biệt đă được mọi người trong cộng đoàn hưởng ứng nhiệt liệt. Với trên 400 người tham dự, hội trường của nhà xứ đă đầy ngập nên một số đă phải ngồi ngoài hành lang để thưởng thức món phở thật ngon đầy t́nh thương yêu đồng bào đang gặp thiên tai bảo lụt tại Việt Nam. Xin qúi vị bấm vào đây để xem tiếp những h́nh ảnh trong ngày này.


Canh Tân Đặc Sủng Anaheim tham dự Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng Nam Cali, SCRC, tại . Anaheim_Convention_Center

Đại hội Nam Cali Canh Tân Đặc Sủng (SCRC) năm nay tại Anaheim Convention Center đă quy tụ hơn 10,000 người trong 3 ngày cuối tuần của lễ Lao Động, sau đó Cha Lou Cerrulli một trong những diễn giảng viên rất được yêu mến của đaị hội đă ghé lại thuyết giảng cho cộng đồng VN tại nhà thờ Thánh Linh, và theo sau là cử hành thánh lễ chữa lành tại Trung Tâm Công Giáo cùng trong cuối tuần Lễ Lao Động.

30th. Anniversary of The Vietnamese Community at St. Boniface Catholic Church

Piture Set 1 | Picture Set 2

"Let’s Rise, Dance and the Rejoice in the spirit of “The Rising Seed in the Land of the Promise”
where the Youths gathered with their invited friends in the neighboring parishes. For the third time of gathering this year, the young poured their heart out in songs of Praise and Worship. The Eucharistic adoration was the focus of the gathering to contemplate the joyful spirit of God who was in their midst."

Mừng Ngày Khấn Trọn Đời của các Sr ḍng Mến Thánh Giá - Los Angeles

Ngày Thứ Bảy 9 Tháng 7 năm 2005 vừa qua, ḍng Mến Tháng Giá Los Angeles đă long trọng tổ chức ngày Tuyên Khấn Trọn Đời cho 3 Soeurs:

Sr. Maria Loan Trần, LHC
Sr. Cecilia Xuân Thu Mai, LHC
Sr. Anna Hồng Vân Huỳnh Nguyễn, LHC.

CĐ Anaheim xin cùng chung vui với Mẹ Bề Trên, Các Sr và các chị em đệ tử ḍng Mến Thánh Giá. Nguyện xin Mẹ Maria và Chúa Giêsu luôn ban ơn lành xuống cho mọi người để vững tâm tiến bước trên bước đường phụng vụ Thiên Chúa và Tha Nhân.
CĐ Anaheim cũng chúc mừng riêng Sr. Cecilia Xuân Thu Mai, LHC. Được biết Sr sắp về làm việc với CĐ chúng con. Ban Chấp Hành CĐ, Ban mục vụ, toàn thể dân Chúa tại Anaheim xin Chúc Mừng Ông Bà Cố, Sr. Thu, và toàn gia quyến trong ngày vui trọng đại này. Chúc Mừng, Chúc Mừng....

H́nh ảnh Ban Nhạc Giúp Vui của CĐ Anaheim

Ngày Bế Giảng của Liên Trường Việt Ngữ và Giáo Lư Niên Khóa 2004-2005 đă được tổ chức thật vui. Ban Chấp Hành Cộng Đoàn xin kính chúc quí vị và các em một mùa hè vui vẻ và an b́nh trong t́nh yêu Thiên Chúa.

Praise Night organized by the Youth at St. Boniface Church in Anaheim


Camp Silverwood

Hội Chợ Giáo Xứ năm 2005 

Đàng Thánh Giá Mùa Phục Sinh 2005

Tân Ṭng có 3 anh đă làm Lễ Cưới trong đức tin Công Giáo

Christmas Behind The Scenes

Mừng Lễ phục Sinh
Easter Celebration
 


Hành tŕnh Emaus

Thực Tập Giúp Lễ

Tết Ất Dậu 2005 -
New Year Celebration

Thánh Tử Đạo Việt Nam - Vietnamese Martyrs

Mừng Các Em Thêm Sức I Confirmation I

Ngày Hấp Hôn 20, 25, 30, 40, 50 Anniversary 

Mừng Sinh Nhật - Birthday Party

Xưng tội rước lễ lần đầu

Tĩnh tâm Thêm Sức II - Confirmation II Retreat

Nhạc Cảnh và Vũ Giáng Sinh

Hành Hương nhà Thờ Chính Toà Los Angeles

Ngày Tĩnh Tâm của các anh Tân ṭng và các hướng dẫn viên 

Ngày Thu Nhập các em Thêm Sức I - Rite of Enrollment 

Ngày Sai Đi của qúy anh Tân Ṭng - Rite Of Sending


Vui Xuân Đón Tết Tại Việt Nam

Vui Tết trung Thu
Moon Cake Festival

Trại Huấn Luyện Huynh Trưởng TNTT CĐ Anaheim

Lễ Khai Giảng Khóa học Việt Ngữ & Giáo Lư - Back to School day

Hát Nhạc Giáng Sinh - Christmas Carol