Thiếu Nhi Thánh Thể Cộng Đoàn Anaheim

Web Site của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể : Click Here

camping
Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể tổ chức cắm trại tại Eldorado Park
 

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể mừng giáng Sinh

The TNTT and its Adult supporters have been called for the year-end party at one of the houses of its members, this year the gathering ended up at Mr Điện’s. The support cookout group “Homeland Mother’s” were part of the invitation. The party started with Phở, mainly for dinner, and exchanged gifts with limited dollar values and two-time limit in stealing the gifts. The gift exchange always rallied the spirit of the troops with lots of fun. Fr Tung came to the gathering and enjoyed all the exchanges with the troops, whose number is growing every year.

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể cùng Trợ Tá mỗi cuối năm tụ họp tại một trong những nhà riêng trong đoàn để gặp gỡ nhau và mừng Giáng Sinh, cùng Tết đến trong bửa ăn tất niên. Năm nay ban Phở Quê Mẹ cũng tới chung vui với đoàn tại nhà Trợ Tá Điện, cùng mở qùa trao đổi cho nhau thật nhộn và vui. Cha Quản Nhiệm Micheal Tùng cũng ghé qua và chung vui với đoàn như mọi năm và chuyện tṛ với HuynhTrưỏng và Trợ Tá, và con số này tiếp tục triển nở mỗi năm cho đoàn.

Xa mac Đoàn TNTT tại Silverwood Lake,
4/15-4/17

Đoàn TNTT rất cám ơn các ân nhân Phụ Huynh đă tới và yểm trợ cho trại đoàn trong ba ngày cắm trại 15, 16,17 cuối tuần của tháng Tư tại Silverwơod Lake, San Bernardino Mtn. Trong số này có cô chú Chí và Huyền, cô Thu, và cựu HT anh chị Long và Thụy. Cha Quản Nhiệm cùng anh Hoằng đă ghé tơí trại trong thánh lễ Chúa Nhật và dùng cơm trưa trước khi trại dải tán.cùng ngày.Huynh Trưởng và Trợ Tá Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể đi Retreat tại Lake ElsinoreĐoàn Thiếu Nhi Thánh Thể và Ban Trợ Tá cộng đoàn Anaheim xin chân thành cám ơn quư vị phụ huynh đă bớt th́ giờ qúy báu giúp chuyên chở, thăm viếng, tặng đồ ăn, và phụ giúp nấu nưóng trong các kỳ trại của các em thiếu nhi và quư vị ân nhân đă thương ủng hộ thêm rất nhiều phần ăn cho các em.

Nguyện xin Chúa Giêsu, anh Cả của Thiếu Nhi, Mẹ Maria và Thánh Gi
use đổ muôn vàn hồng ân xuống trên quư vị và gia đ́nh.

Cộng Đoàn chúc mừng cùng Tân Ban Quản Trị Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể CĐ Anaheim nhiệm kỳ 2004-2006

- Đoàn Trưởng: Đinh Quang Thuấn
-Đoàn Phó Nội Vụ: Nguyễn Hiền Thoại Giang
-Đoàn Phó Ngoại Vụ: Phạm Đinh Hiếu Bob
-Đoàn Phó Nghiên Huấn: Nguyễn Thiên Joseph
-Thủ Quỹ Đoàn: Đinh Thanh Hương
-Ngành Trưởng Ấu: Trần Minh Thương
-Ngành Trưởng Thiếu: Nguyễn Hiền Thoại Giang
-Ngành Trưởng Nghĩa: Đinh Trung Hiếu