TRANG SINH HOẠT CỘNG ĐOÀN

"Thành viên CTĐS/CĐ Anaheim tham dự Đại Hội SCRC, tại Anaheim Convention center"

“Hăy Tin vào Thiên Chúa” là chủ đề của

Đại Hội Nam Cali Canh Tân Đặc Sủng, SCRC, Toàn Quốc thứ 36 tại Anaheim Convention Center Sept 2007

Cộng đồng Canh Tân Đặc Sủng vùng Nam Cali (SCRC-Southern Cali Renewal Communities) đă chào mừng Đại Hội SCRC 2007 “Hăy Tin Vào Thiên Chúa” vào 3 ngày ngày cuối tuần của Lễ Lao Động tại Anaheim Convention Center. [...More chi tiết]    [English version]

[Xin bấm vào đây để xem thêm h́nh ảnh]

Giới Trẻ Việt Nam Tại Cộng Đoàn Anaheim gặp mặt trong buổi Picnic nhân dịp hè 2006

Thầy Cô Việt Ngữ đi Camping nhân dịp hè 2006

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Đi Camping tại Eldorado Park

Giới trẻ CĐ Anaheim tham dự đại hội VYCII 2006 tai UCLA đầu tuần lễ July 4th

H́nh Ảnh Lễ Truyền Chức Linh Mục Cha Bích Vũ, 10 Tháng Sáu 2006

Lễ Tạ Ơn của các em Thêm Sức 2

Thánh Lễ Cuối của LM Quản Nhiệm Nguyễn Quang Tùng tại CĐ Anaheim

Tiệc Tiễn Cha Nguyễn Quang Tùng của CĐ Anaheim

Thánh Lễ Tạ Ơn của các em chịu phép Thêm Sức năm 2006

Lễ Bế Giảng Liên Trường Việt Ngữ, Giáo Lư và Thiếu Nhi

PRAISE NIGHT - FOLLOW ME

CONFIRMATION I RETREAT IN SANTA ANA - LỚP THÊM SỨC I ĐI TĨNH TÂM TẠI SANTA ANA

FIRST COMMUNION CLASS 2006 - XƯNG TỘI RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU 2006

FIESTA AT ST. BONIFACE CHURCH - HỘI CHỢ GIÁO XỨ 2006

Ngày Thánh tẩy đă tới, ngày mà các anh chi em Tân Ṭng cùng vuợt qua cái chết trong Chúa Kitô và rồi sống dậy để trở thành một tạo dựng mới trong Thiên Chúa.

Tam Nhật Vượt Qua bằng 14 chặng đường Thánh Gía vào ngày
Chúa chịu chết

RCIA cùng Dự Ṭng Tĩnh Tâm tại Marywood 4/2006

Đoạn đường dài nay gần đến ngày thánh tẩy Phục Sinh đă tới, 11 anh chị em Dự Ṭng lên ngọn đồi Marywood cùng với người bảo trợ, với ngựi bạn đường tương lai, bố mẹ và ban giảng huấn, ban hỗ trợ, các anh chi tân ṭng 2005 và các seours diễn giảng của ḍng Mến Thánh Gía, DMTG, quy tụ trên 40 người cho buổi tĩnh tâm.
[Xin click vào đây để xem tiếp]

Ngày Tĩnh Tâm của các em lớp xưng tội rước lễ lần đầu

Hôm Chúa nhật vừa qua tại Bethany Hall và Thánh Đường giáo xứ St. Boniface, Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim, các em trong lớp Xưng Tội Rước lễ lần đầu của CĐ đă được Sr. Phụ trách giáo Lư Thu Mai và các em trợ tá giảng viên Giáo Lư hướng dẫn và giúp các em tĩnh tâm để sửa soạn xưng tội lần đầu và rước lễ lần đầu trong đời.
[Xin click vào đây để xem tiếp]

For the catechumen, the Lent season signified the initialization of the two Rites, a 40 day period of spiritual steadfast which would prepare them to take steps closer to the Catholic faith. In the Rite of Sending at St Boniface, approximately fifty catechumens—nine of which were Vietnamese (6 adults, 3 children)—signed their names in an Election book on Saturday the 4th.  The catechumens were then received and blessed by Bishop Tod Brown in the Rite of Election at St Columban on Monday 6th, in time to prepare them for the last journey of Purification on Easter.

[Click HERE for more pictures]

Ngày Tĩnh Tâm của Lớp Thêm Sức 2 của CĐ Anaheim & St.Bernardino tại Temecula.

Những ngọn nến hồng của các em được đốt lên dưới chân Thập Tự Giá và những mặt nạ của các em đă được tháo gỡ để các em được trở về xum vầy, cùng nhau cầu nguyện và t́m đến Thiên Chúa với những gương mặt thật và những trái tim hồng đầy ḷng yêu thương.
[Click HERE for more pictures]

TNTT PROMOTION

Lễ Trao Khăn Thăng Cấp cho các Huynh Trưỏng

Đoàn TNTT Đức Mẹ Mông Triệu qua sau những trại huấn luyện xa mạc 2005 nay đă đào tạo một số Trưởng vững mạnh để ra đi và phục vụ cho đoàn một ngày một lớn mạnh, trên dưới 250 em.  Qua  Lễ Trao Khăn cuối tuần 02/18/2006 do cha quản nhiệm Micheal Tùng ban phép lành và chứng thực lời tuyên hứa cho các Trưởng [Click HERE for more pictures]

Mừng Xuân Bính Tuất

Cộng Đoàn Anaheim Mừng Xuân Bính Tuất thật long trọng trong ngày giao thừa tại nhà Thờ Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim, Californa. Với những tiết mục Múa Lân, văn nghệ, và Vui xuân qua màn bầu cua cá thật vui nhộn. [Xem h́nh ảnh]

Chúc Mừng Kỷ Niệm Hôn Phối
Cha Quản Nhiệm, BCH và toàn thể Cộng Đoàn dân Chúa cầu nguyện và hân hoan chúc mừng các anh chị dâng Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa trong ngày kỷ niệm hôn phối.

Gioan Baotixita Đỗ Văn Quỳnh và
Theresa Nguyễn Thị Hoa - 50 năm

Giuse Lê Văn Hùng và
Maria Bùi Thị Quỳ 36 năm

Giuse Nguyễn Văn Long và
Anna Nguyễn thị Hiền 35 năm

Dôminicô Nguyễn Văn Rinh và
Maria Nguyễn Như Tuyết 25 năm

Giuse Trần Hoàng và
Martha Nguyễn Hồng Điệp 20 năm

Gioan Baotixita Trần Toản và
Anna Nguyễn 20 năm

Giuse Dương Quốc Hưng và
Lư Ái Liên 20 năm

 

Nguyện Xin t́nh yêu Thiên Chúa và Thánh Gia Thất luôn ở cùng các anh chị và gia đ́nh. Xin ban cho các anh chị và gia đ́nh luôn hạnh phúc và b́nh an

[Xin bấm vào đây để xem h́nh ảnh]

Christmas Caroling 2005
Picture Set 1

Picture Set 2

Giới trẻ lớp Thêm Sức I & II của cộng đoàn Đức mẹ Mông Triệu Anaheim đă đi thăm viếng các viện dưỡng lăo, hát nhạc Giáng Sinh và trao quà cho các cụ già nhân dịp Giáng Sinh 2005. Đây là một truyền thống tốt đẹp mà cộng đoàn nhà đă có hơn 5 năm nay. Trông các em thật thánh thiện khi mang niềm vui của Chúa giáng trần đến với những người kém may mắn và già yếu.

Chương Tŕnh Giáng Sinh năm 2005

Các tham dự viên trong buổi tŕnh diễn trong đêm đại lễ Vọng Giáng Sinh đă chuẩn bị tập luyện dồn dập trên một tháng trời. Các anh, các chị, các em, cả đến phụ huynh đă đưa đón con và cháu đến giờ hẹn vào những ngày trong tuần và cuối tuần. Những anh chị em này đă tới với nhau vào những giờ tập ban ngày, cũng như ban đêm để tập tới khuya đêm cho ngày tŕnh diễn cao điểm nhất trong năm: Nhạc cảnh Vọng Giáng Sinh.

Danh sách các tham dự viên trong buổi tŕnh diễn trong đêm đại lễ Vọng Giáng Sinh

Xin quí vị bấm vào đây để xem h́nh ảnh.
H́nh Set # 1
.
H́nh Set # 2.

Xin bấm vào đây để xem Video ngày Giáng Sinh của CĐ Anaheim

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể mừng giáng Sinh

The TNTT and its Adult supporters have been called for the year-end party at one of the houses of its members, this year the gathering ended up at Mr Điện’s. The support cookout group “Homeland Mother’s” were part of the invitation. The party started with Phở, mainly for dinner, and exchanged gifts with limited dollar values and two-time limit in stealing the gifts. The gift exchange always rallied the spirit of the troops with lots of fun. Fr Tung came to the gathering and enjoyed all the exchanges with the troops, whose number is growing every year.

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể cùng Trợ Tá mỗi cuối năm tụ họp tại một trong những nhà riêng trong đoàn để gặp gỡ nhau và mừng Giáng Sinh, cùng Tết đến trong bửa ăn tất niên. Năm nay ban Phở Quê Mẹ cũng tới chung vui với đoàn tại nhà Trợ Tá Điện, cùng mở qùa trao đổi cho nhau thật nhộn và vui. Cha Quản Nhiệm Micheal Tùng cũng ghé qua và chung vui với đoàn như mọi năm và chuyện tṛ với HuynhTrưỏng và Trợ Tá, và con số này tiếp tục triển nở mỗi năm cho đoàn.

Chương Tŕnh Mừng Giáng Sinh của các Sr. Ḍng Mến Thánh Giá


Các Giảng Viên Giáo Lư và GĐ của CĐ Anaheim đă tham dự và góp vui trong buổi Tiệc Giáng Sinh 2005 do các Sr. Ḍng Mến Thánh Giá Los Angeles tổ chức. Xin quí vị bấm vào đây để xem h́nh ảnh.

Ngày Đại Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange tổ chức
Cộng đoàn Anaheim chào mừng các anh chi và các em Tiền Dự Ṭng trong buổi lễ Tiếp Nhận vào thánh lễ Thứ Bẩy 26/11/2005.

Trong buổi lễ này các anh chi và các em đă được những dấu ghi thánh gía trên tứ chi và giác quan, lănh nhận thánh giá và Phúc âm để từ nay anh chi và các em sẽ tiếp tục học hỏi thêm giáo lư Công Giáo cho đến ngày được thánh tẩy vào lễ Phục Sinh 2006. Sau đó một bữa tiệc nhỏ thật thân thiện có Cha Quản Nhiệm Nguyễn Michael Tùng, Cha xứ Tim Freyer, các an chi bảo trợ, cùng gia đ́nh cũng như bạn thân, ban Chấp Hành cùng một số Chi Hội Trưởng đă ghé lại và chung vui tại Bethany Hall.

Xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho Đức Tin, Đức Cậy và Đức Mến được triển nở tới các anh chị và các em Tiền Dự Ṭngsau đây: chị Nguyễn Nina, chị Nguyễn hồng Nhung, anh Trần Phương Phillip, anh Trần Kevin, anh Phạm hoàng Huân, anh Trần Thuyên và các em Phạm Michelle, em Tô Micheal, em Phạm Ba Nolan.

RITE OF COMMITMENT

Cộng Đoàn Chào Đón các em Lớp Thêm Sức I trong nghi thức Rite of Commitment nhân dịp Lễ Kitô Vua ngày lễ Bổn Mạng của Đoàn Liên Minh Thánh Tâm của CĐ Anaheim. Xin bấm vào đây để coi thêm h́nh ảnh sinh hoạt.

WALKATHON

Ngày Đi Bộ của người Việt Nam để cứu trợ nạn nhân bị băo lụt cấp 8 tại Việt Nam do Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam, Cộng Đồng công Giáo Việt Nam tại Nam California đồng tổ chức với sự tham gia đông đảo của các cộng đồng tôn giáo khác đă thành công ngoài dự tính. Xin bấm vào đây để coi h́nh ảnh sinh hoạt.

Quán Quê Mẹ và Bửa Ăn Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Băo Lụt VN

Ngày 29-10-2005 Quán Quê Mẹ với món Phở ngon đặc biệt đă được mọi người trong cộng đoàn hưởng ứng nhiệt liệt. Với trên 400 người tham dự, hội trường của nhà xứ đă đầy ngập nên một số đă phải ngồi ngoài hành lang để thưởng thức món phở thật ngon đầy t́nh thương yêu đồng bào đang gặp thiên tai bảo lụt tại Việt Nam. Xin qúi vị bấm vào đây để xem tiếp những h́nh ảnh trong ngày này.

Lễ Rửa Tội cho Trẻ Em


Cộng Đoàn Chúc Mừng em Anna Phan và GĐanh chị Phan Vũ. Em Anna mới được rửa tội để gia nhập CĐ dân Chúa Anaheim

Tiệc khoáng đăi các anh chị đă gia công tiếp sức trong những ngày kỷ niệm 30 năm của Cộng Đoàn Đức Mẹ Mông triệu Anaheim.
Canh Tân Đặc Sủng Anaheim tham dự Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng Nam Cali, SCRC, tại . Anaheim_Convention_Center .

Đại hội Nam Cali Canh Tân Đặc Sủng (SCRC) năm nay tại Anaheim Convention Center đă quy tụ hơn 10,000 người trong 3 ngày cuối tuần của lễ Lao Động, sau đó Cha Lou Cerrulli một trong những diễn giảng viên rất được yêu mến của đaị hội đă ghé lại thuyết giảng cho cộng đồng VN tại nhà thờ Thánh Linh, và theo sau là cử hành thánh lễ chữa lành tại Trung Tâm Công Giáo cùng trong cuối tuần Lễ Lao Động.


Thánh Lễ Mở Tay của Tân Linh Mục Francis Vũ


Vài hàng về Tân Linh Mục Francis Vũ Anh Trần [Click Here]


Buổi tiếp tân sau thánh Lễ Mở Tay của Tân Linh Mục Francis Vũ

 

30 năm Ngày Kỷ Niệm CĐ Anaheim, cái nôi của người Việt Công Giáo tại GP Orange.

Cộng đoàn Anaheim đă chuẩn bị cho ngày trọng đại này: ngày 30 mươi năm tuổi tṛn tại xứ đạo St Boniface, đây là cộng đoàn đầu tiên tại GP Orange từ ngày ngựi Việt Công Giáo tới tị nạn trên nước Mỹ. Lễ Tạ ơn và tiệc liên hoan đưọc tổ chức thật quy mô để đón tiếp cộng đoàn dân Chúa, các Linh mục quản nhiệm cũ, các Cha khách cùng các Thầy Sáu có tới 14 người, các Souers, các quan khách từ các 13 cộng đoàn VN trong GP Orange. (More text)

"Let’s Rise, Dance and the Rejoice in the spirit of “The Rising Seed in the Land of the Promise” where the Youths gathered with their invited friends in the neighboring parishes. For the third time of gathering this year, the young poured their heart out in songs of Praise and Worship. The Eucharistic adoration was the focus of the gathering to contemplate the joyful spirit of God who was in their midst."

 

Mừng Ngày Khấn Trọn Đời của các Sr ḍng Mến Thánh Giá - Los Angeles

Ngày Thứ Bảy 9 Tháng 7 năm 2005 vừa qua, ḍng Mến Tháng Giá Los Angeles đă long trọng tổ chức ngày Tuyên Khấn Trọn Đời cho 3 Soeurs:

Sr. Maria Loan Trần, LHC
Sr. Cecilia Xuân Thu Mai, LHC
Sr. Anna Hồng Vân Huỳnh Nguyễn, LHC.

CĐ Anaheim xin cùng chung vui với Mẹ Bề Trên, Các Sr và các chị em đệ tử ḍng Mến Thánh Giá. Nguyện xin Mẹ Maria và Chúa Giêsu luôn ban ơn lành xuống cho mọi người để vững tâm tiến bước trên bước đường phụng vụ Thiên Chúa và Tha Nhân.
CĐ Anaheim cũng chúc mừng riêng Sr. Cecilia Xuân Thu Mai, LHC. Được biết Sr sắp về làm việc với CĐ chúng con. Ban Chấp Hành CĐ, Ban mục vụ, toàn thể dân Chúa tại Anaheim xin Chúc Mừng Ông Bà Cố, Sr. Thu, và toàn gia quyến trong ngày vui trọng đại này. Chúc Mừng, Chúc Mừng....


Ngày Khai Trương Quán Quê Mẹ

Quán Quê Mẹ được h́nh thành nơi miền đất hứa do sự tự nguyện của các anh chị em trong Ban Tài Chánh đă hăng say cùng nhau góp một bàn tay trong bước đầu tiên phong để gây qũy cho tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập Cộng Đoàn Đức Mẹ Mông Triệu , tuy thời gian có eo hẹp nhưng ngày khai trương cũng đă tới với sự hân hoan hưởng ứng tích cực của mọi người…

Ngày Bế Giảng của Liên Trường Việt Ngữ và Giáo Lư Niên Khóa 2004-2005 đă được tổ chức thật vui. Ban Chấp Hành Cộng Đoàn xin kính chúc quí vị và các em một mùa hè vui vẻ và an b́nh trong t́nh yêu Thiên Chúa.

Praise Night organized by the Youth at St. Boniface Church in Anaheim


Camp Silverwood


Hội Chợ Giáo Xứ năm 2005


Mừng Lễ phục Sinh
Easter Celebration 

 

 

 

 


Thánh Tử Đạo Việt Nam - Vietnamese Martyrs


Tĩnh tâm Thêm Sức II - Confirmation II Retreat


Lễ Khai Giảng Khóa học Việt Ngữ & Giáo Lư - Back to School day


Ngày Thu Nhập các em Thêm Sức I - Rite of Enrollment