Các Bài Ðọc Lời Chúa Trong
     Thánh Lễ Hằng Ngày

  Suy Niệm Tin Mừng và Bài
    Giảng Thánh Lễ

ST. BONIFACE CHURCH

Parish Website - English

Free Website Counter
Free Website Counter

ARCHIEVES

Activity

Year 2008

Year 2009


Trang Nhà
Ca Đoàn Hương Việt

 CĐ Anaheim tổ chức Thánh Lễ Tạ Ơn nhân dịp các em trong cộng đoàn ra trường trong khóa học năm 2009
Toàn Thể Cộng Đoàn dân Chúa Anaheim chúc càc em luôn mạnh tiến trên đường học vấn.

Chúc Mừng !!! Chúc Mừng !!! Chúc Mừng !!!

[See more pictures]

 CĐ Anaheim chúc mừng 29 em mới được lãnh nhận bí tích giải tội và Rước Lễ lần đầu trong ngày 2 tháng 5 năm 2009 vừa qua. Xin cộng đoàn dân Chúa thêm lời cầu nguyện cho các em và gia quyến trong những năm tháng tới.

Chúc Mừng !!! Chúc Mừng !!! Chúc Mừng !!!

[Hình ảnh trước và trong ngày mừng lễ]

 Chúc Mừng các Anh Chị Em Tân Tòng Trong Học Khóa 2009, April 2009

[Reception Picture] |   [Bài Tường trình]

 Chúc Mừng! Chúc Mừng! Các anh chị em Tân Tòng trở thành con cái Chúa.

Khóa RCIA 2009 gồm có: Phổ Thinh Ninh, Âu Dương Paul, Phạm Quang Thủy, Hồ Nikki, Dương Joel, Dương James.

Công đoàn Anaheim Chào Mừng những thành viên mới trong cộng đoàn dân Chúa, sau một hành trình dài học hỏi trong đức tin Công Giáo, nay đã trọn vẹn nhận được ba Bí Tích Thánh Tẩy, Thêm Sức, và Thánh Thể. Các anh chị em sẽ tiếp tục khóa học qua phần sống đạo sâu xa hơn trong Đức Tin mới, thời kỳ Mystagogy, trước khi tới hè.

Xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho các anh chị em Tân Tòng trong đời sống mới trong Chúa Kitô.

[Xin xem thêm hình ảnh trong ngày lễ Phục Sinh Set 1  Set 2 ]

  Cộng Đoàn Anaheim Chúc Mừng gia đình của 2 em John the Baptist  Brandon  Trí Nguyễn và Theresa, Misha TrầnHuỳnh đã được rửa tội trong ngày Chúa Phục Sinh 12/04/2009. Cầu xin Chúa luôn ban mọi an lành xuống trên các em và gia quyến. Chúc Mừng...
[Hình ảnh trong ngày rửa tội]

  SAMẠC TNTT 27th "Quyết Tiến" tại CASPER PARK 2009

Đoàn TNNT và Trợ Tá chúng con rất cám ơn các phụ huynh đã tới giúp trại, cũng như hỗ trợ, ủng hộ và cầu nguyện ở nhà cho buổi trại Sa Mạc thường năm lần thứ 27 tại Casper Park, San Juan Caspistrano.  Gần 70 các em Thiếu Nhi, Huynh Trưởng, Trợ Tá, và Phụ Huynh đã sinh hoạt rất vui tươi ngoài trời trong những ngày cuối tuần rất đẹp vào đầu Xuân, trong dịp Hội Chim Yén Bay Về tại ngôi nhà thờ cổ Thánh Đường San Juan Caspitrano Basillica.  Cha Quản Nhiệm Augustine Long Vũ cũng vất vả tới với đoàn TNTT vào sáng sớm để cử hành thánh lễ trong cơn mưa cuối mùa, vào dịp đầu Xuân

[Hình Ảnh Sinh Hoạt Set 1   |  Set 2]

Cha Quản Nhiệm Trong Nghi Thức Sai Đi VYC3

ĐGM Tod D. Brown đã cử hành Chầu Thánh Thể cho ban Tổ Chức trong buổi lễ Sai Đi tại Trung Tâm Công Giáo vào ngày 13, tháng Ba.  Cha Quản Nhiệm trong buổi Cầu Nguyện cùng với Đức Giám Mục đã phát động cho Đại Hội Giới Trẻ kỳ 3 tại Cal State Long Beach vào mùng 3,4,5 của tháng Bảy, 2009 cho tất cả mọi thành phần tham dự, đặc biệt cho giới trẻ Việt Nam trên toàn thế giới tới quy tụ tại Nam Cali.  

Xin Cộng Đoàn xem thêm tờ Flyer để biết thêm chi tiết

www.gioitre.org       [Hình Ảnh Sinh Hoạt]

40,000 Người tham dự Đại Hội Giáo Lý 2009 tại Anaheim Convention Center
Trong Chủ Đề: Tình Yêu Đang Mở Ra….Hãy “Nhận Lấy”!

Hình Ảnh Sinh Hoạt Set 1  | Set 2  - Bài tường thuật bằng tiếng Việt | Bài Tiếng Anh

Các em Lớp Giáo Lý Xưng Tội Rước Lễ Lần Đấu tại CĐ Anaheim Giáo Xứ St.Boniface đã tham dự buổi tĩnh tâm trong ngày 3/15/2009
thật đông đủ và sốt sắng. Ban giảng huấn thành thật cảm ơn các Phụ Huynh đã mang con em tới tham dự đông đảo và giúp đỡ thật tận tình.

[Xin bấm vào đây để xem hình ảnh sinh hoạt - Hình chụp bời anh Nguyễn Hoàng Minh Tuấn]

Alive in Spirit 2009

Các em trong chương trình Giáo Lý Thêm Sức của Cộng Đoàn Anaheim đã tham dự 3 ngày Tĩnh Tâm tại Divine World Missionaries Retreat Center in Riverside cùng với các em của cộng đoàn St. Cecilia và St. Nicolas.

[Xin bấm vào đây để xem hình ảnh sinh hoạt]

 

Đoàn Lân của CĐ Anaheim - Giáo Xứ St. Boniface - trong ngày Chợ Tết tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, California.
CĐ dân Chúa Anaheim đã đóng góp nhiệt tình trong những ngày vui Tết Kỷ Sửu 2009 do Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Orange County tổ chức.
[Xin bấm vào đây đểxem thêm hình ảnh sinh hoat ]

Nghi Lễ Tuyển Chọn 2009

Cộng đoàn Anaheim trong Nghi Lễ Sai Đi cho các Dự Tòng.  Một nghi thức cuối cùng trước khi được thánh tẩy trong ngày đại lễ Phục Sinh của năm 2009.  Các tên của Dự Tòng đã được ghi nhận trong Quyển sách Tuyển Chọn, và sẽ được dâng lên ĐGM Tod Brown, cùng với trên một ngàn Dự Tòng của tất cả các cộng đoàn trong GP Orange vào các ngày cuối tuần từ 21, 2009

[Xin bấm vào đây để xem thêm hình ảnh]

Cộng Đoàn Anaheim Mừng Xuân Kỷ Sửu
[Xem Bài Tường Thuật in pdf]

Picture Set 1  |  picture set 2

Gloria in Excelsis Deo 2008!

[Xin Bấm Vào Đây để xem hình ảnh  | Xem bài tường thuật in PDF ]

Ban Giáo Lý cùa CĐ Anaheim được giới thiệu đến cho các quan khách tham dự.  Vỗ tay!
Trong hai bàn tiệc tham dự, Ban Giáo Lý Anaheim đã tham dự buổi tiệc cuối năm chung vui với các linh mục và các sơ DMTT và các thầy cô từ 14 cộng đoàn trong GP Orange, váo December 2008.

[Xin xem thêm hình ảnh sinh hoạt]

Nghi Lễ Tiếp Nhận các Anh Chị Em Dự Tòng khóa 2008-09
Chúc Mừng! Chúc Mừng!

Các anh chị Dự Tóng chính thức tiến đầu tiên để bắt đầu trong hành trình Đức Tin qua Nghi Lễ Tiếp Nhận.  Xin cộng đoàn dân Chúa tiếp tục cầu nguyện cho các anh chị em này.  Các anh chị em (từ T-P) gồm có Phổ Thinh Ninh, Sr Thu, Âu Dương Paul, Dương Joel, Dương James, Phạm Quang Thủy, Hồ Nikki.

[Xem hình ảnh sinh hoạt]

Cộng đồng Anaheim tham dự đại lễ các Thánh Tử Đạo tại Brent Events, UCI November 2008
[Xem bài tường thuật in
English | Vietnamese]

Học Hỏi Về Thánh Phaolô -

Chương Trình Sống Đạo Liên Đoàn CGVN tại Hoa Kỳ: Giới Thiệu Chương Trình Học Hỏi Về Thánh Phaolô

Kính thưa Đức Cha Mai Thanh Lương, quý Đức Ông, Linh Mục, Phó Tế, Tu Sĩ và cộng đồng dân Chúa tại Hoa Kỳ,

Sau nhiều tháng ngày vất vả chuẩn bị, Chương Trình Sống Đạo của Liên Đoàn trân trọng giới thiệu một Chương Trình Học Hỏi về Thánh Phaolô, do Ủy Ban Thần Học soạn thảo giúp chúng ta có cơ hội hiểu biết nhiều hơn về thánh nhân trong năm nay năm Thánh Phaolô.

[Muốn xem chi tiết Xin bấm vào đây để xem bài 1 tới bài 9 | Bài 10 tới bài 17

Đoàn TNTT ra mắt ban Quản Trị mới cho nhiệm kỳ 2008-2010, Sept 2008

Đoàn cũng thêm được hai Trợ Tá, và 14 Dự Trưởng mới trong buổi Lễ Đeo Khăn, sau khi được huấn luyện tại các trại Xa Mạc Miền.  Các Huynh Trưởng từ Trung Ương và Trợ Tá của Miền cũng đã tới tham dự buổi Lễ Đeo Khăn trong tinh thần huynh đệ yểm trợ trong tình ân nghĩa TNTT.

[Xem thêm hình ảnh sinh hoạt]
 

Đại Hội Trợ Tá Miền Tây Nam trở lại Sept, 2008, St. Boniface trong chủ đề
"Trợ Tá Phục Vụ Theo Gương Thánh Phaolô"

Nơi họp mặp tất cả Trợ Tá Miền.  Đây là dịp các Trợ Tá chia sẻ, học hỏi, rút kinh nghiệm cho nhau trong con đường phục vụ trong Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể

[Xem hình Sinh hoạt]

Tân Ban Chấp Hành Cộng Đoàn Anaheim ra mắt Cộng Đoàn dân Chúa trong ngày lễ Chúa Nhật. Chúc mừng các anh chị đã đảm nhận trọng trách để phục vụ cộng đoàn trong tình yêu thương Thiên Chúa.

Tân Ban Chấp Hành và LM Quản Nhiệm Vũ Ngọc Long cũng đã trao bằng ghi ơn của cộng đoàn đến các cựu thành viên của ban Chấp Hành 2004-2008 và các trưởng Ban nghành và đoàn thể

Đại Hội Thánh Linh Toàn Quốc năm 2008

Cộng Đoàn Anaheim cùng 10,000 tham dự Đại Hội Thánh Linh SCRC 2008 tại Anaheim Convention Center.  Đại hội đã tới cộng đồng Nam Cali với chủ đề:"HÃY CẢI BiẾN"  [Roman 12:2]

Bài Viết bằng Tiếng Việt  |  Article in English

[Xem hình ảnh Sinh Hoạt]

Mừng Lễ Bổn Mạng của Cộng Đoàn Anaheim
Thứ Bảy ngày 16 tháng 8 năm 2008 Cộng Đoàn Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim đã mừng lễ Bổn Mạng thật long trọng và vui tươi trong tình yêu thương đoàn kết. Sau Thánh lễ đồng tế cộng đoàn dân Chúa đã ở lại để tham dự phần văn nghệ và bữa ăn tối với nhau. Ban Chấp hành và toàn ban tổ chức xin chân thành cảm tạ toàn thể cộng đoàn dân Chúa đã đóng góp sức lực, tài năng và tài chánh để ngày Lễ Bổn mạng năm 2008 được thành công mỹ mãn.

[Xin bấm vào đây để xem hình ảnh]

ER CRUSEM AD LUCEM
Cộng đoàn dân Chúa Chúc Mừng, Chúc Mừng!

Thánh lễ Khấn Trọn Đời tại NT Tam Biên cuối tuần July 12 đón chào các Souer Dòng Mến Thánh Giá, LA.  Hình ghi nhận ĐGM/LA Alexander Salazar, chủ tế, và Mẹ Bề Trên của nhà dòng, cùng các Souer lãnh nhận nghi thức Khấn Chọn Đời (cài bông): Sr Agnes Kimberly Phượng Nguyễn--HLC, Sr Christen Thanh Nguyễn--LHC, Sr. Catheleen Anne Hoàng--HLC, Sr. Mary-Pauline Trâm Nguyễn--HLC, và Sr. Mary Bernadette Trân--HLC mừng 25th Ngân Khánh. 

Xem hình ảnh Sinh Hoạt Set 1  |  Bài Tường Thuật in

Đoàn TNTT Đoàn Đức Mẹ Mông Triệu thật vui mừng chào đón hai chị vừa hoàn tất trại huấn luyện để trở thành Trợ Tá
Xem Hình Ảnh Sinh Hoạt Set 1

Cộng đồng giáo dân Anaheim tham dự  Khóa Canh Tân đặc Sủng XVI trong ba ngày tháng Sáu tại Gs Tam Biên, quy tụ gần 500 người tham dự, qua những chủ đề linh đạo đi trong Thiên Chúa.  Và nhiều người được những ân sủng tràn đầy trong Chúa Thánh Thần.

Xem Hình Ảnh Sinh Hoạt Set 1  |  Set 2

Đoàn TNTT chúng con rất cảm tạ sự giúp đỡ của qúy Cha Long, Cha Hưng, cô chú Trợ Tá, các Phụ Huynh đã hiện diện, cũng như ở nhà đã yểm trợ trong hoạt động của trại nhất là  trong công tác nhà bếp để chúng con có một buổi trại được xinh hoạt đầy ý lực và rất nhiều ý nghĩa trước khi chia tay trong mùa hè.   Xin Thiên Chúa trả công bội hội cho qúy Cha, Trợ Tá, và các Phụ Huynh.

Picture Set 1  |  Set 2  |  set 3  |  set 4  -  Writing in set 1  |  set 2

Cộng đoàn Anaheim tham dự Thánh Lễ 30 năm mừng Chương Trình Giáo Lý của Giáo Phận Orange

[ Bài Viết in ]

Cộng Đoàn Anaheim trong chuyến thánh du US của ĐGH Benedict XVI. Links: English News Articles | Pilgrimage 1 of 2 | Pilgrimage 2 of 2 | additional Pictures

Hội Chợ Giáo Xứ Năm 2008 trong 3 ngày đã thành công và vui vẻ với sự tham dự của rất nhiều Giáo Dân trong Cộng Đoàn.
Cha Quản Nhiệm, Ban Thường Vụ và Ban tổ chức Hội Chợ xin chân thành cám ơn qúi vị đã tham dự và đóng góp trong những ngày qua. Xin Chân Thành Cảm Ơn.
[ Xim bấm vào đây để xem thêm hình ảnh Picture set 2 ]

Đoàn TNTT chúng con cám ơn các Mạnh thuờng Quân, các Phụ Huynh đã giúp đỡ, ủng hộ tinh thần và vật chất trong dịp trại Silverwood XXVI.   Chúng con xin cầu nguyện và tri ân những sự hỗ trợ này cho đoàn TNTT để các con em được sinh hoạt luôn mãi.
[ Xem Thêm hình ảnh Set 1  |  Set 2  | Set 3Bài Viết ]

Thầy Cô của Chương Trình Giáo Lý Song Ngữ trong ngày Tĩnh Tâm tại Mary & Joseph Retreat Center in Rancho Palos Verdes.[ Xin vào đây để xem thêm hình ảnh ]

CĐ Anaheim đón nhận các anh chị Tân Tòng qua nghi thức Rửa Tội trong ngày Lễ Phục Sinh 2008.
[Xem Hình ảnh Set 1 | Set 2 Xem Bài Viết ]

Các em dự bị Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu tham dự buổi Tĩnh Tâm tại Giáo Xứ St. boniface ngày 6 Tháng 4 Năm 2006

[Xem thêm hình ảnh trong ngày Tĩnh Tâm]

CĐ Anaheim Cùng Tham Dự Thánh Lễ Rước Dầu tại Thánh Đường St. Columban

[Xem Hình Ảnh | Xem Bài Viết ]

Cộng Đoàn chào đón gia đình của 7 em mới được rửa tội trong dịp lễ PhụcSinh ngày 23 tháng 3 năm 2008. Cộng đoàn sẽ tiếp tục cầu nguyện cho các em trong những tháng năm tới. Hy vọng các em sẽ được tiếp tục nuôi dưỡng và dẫn dắt trong tình yêu thương Thiên Chúa.

[Xin bấm vào đây để xem hình ảnh của các em]

CĐ Anaheim ăn Tết Mậu Tý thật lớn với Thánh Lễ Đầu năm và chương trình Văn Nghệ Tết đặc biệt

Xem Hình Ảnh Sinh Hoạt Set 1 | Set 2 | Bài Viết

Cộng đoàn Anaheim xin chào đón AC Bùi Cường & Nguyễn Ngân Christine, Anh Nguyễn Đức Huy, Anh Vương Minh Đức, Bác Trần Quang Liễm và các Dự Tòng tại CD Anaheim.

Các tên của Dự Tòng sẽ được đưa lên Đức Giám Mục trong buổi lễ Rite of Election, NT St Columban, để chuẩn bị cho ngày Thánh Tẩy trong Lễ Phục Sinh.
Xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện để ơn Thánh Chúa đến với cho các Dự Tòng.

Xem Trang Hình Ảnh Set 1

Cộng Đoàn Anaheim mừng năm Mậu Tí 2008 tại
Hội Chợ Hoa Tết,  TTCG

Xin xem trang hình ảnh Set 1 | Set 2 | Bài Viết

Giới Trẻ Cộng Đoàn tham dự Thánh Linh Giới Trẻ
“Do NOT fear, I am with You." Isa 41:10

Pictures   Set  1  |   Set 2   
Xem bài tường trình in

Chúc Mừng, Chúc Mừng ! các Anh Chi các Bác trong ngày Lễ Thánh Gia - Dec 29, 2007
View writing in
 

Gloria in excélsis Deo
Et in terra pax homínibus bonae voluntátis.

View Writing in
 

CĐ Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim Mừng Giáng Sinh năm 2007
Picture Set 1  |  Set 2  ]
View writing in
 

Chương trình Giáo Lý GP Orange và San Bernadino
Mừng Christmas 2007 trong tâm tình “Jesus Has Come”
View report in
 

Nghi Lễ Tiếp Nhận các Anh Chị Dự Tòng cho năm 2008
Dec 1, 2007


[Photo Gallery]
 

Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Orange County mừng lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Tại UCI - California
[Read more] [English Articles]

Phóng sự bằng hình Set1 Set 2  |  Set 3
 

“Ta đến để Chiên Ta được Sống và Sống Sung Mãn” Gioan 10:10
Thánh Lễ Chữa Lành sẽ đến tới 14 Cộng Đoàn VN tại GP Orange bắt đầu từ Sept 2007
[Xem thêm chi tiết]    |    [Phóng sự bằnh hình]
 

Kỷ Niệm 25 Năm Ngân Khánh  Đoàn TNTT Đức Mẹ Mông Triệu  
Sept 2007
[Xin bấm vào đây để xem thêm hình ảnh  : 
Picture Set 1  |  Picture Set 2   |  TNTT DMMT Year Book 2007
 

Đại Hội Nam Cali Canh Tân Đặc Sủng, SCRC, Toàn Quốc thứ 36
tại Anaheim Convention Center Sept 2007
 [...More chi tiết]    [English version]
[Xin bấm vào đây để xem thêm hình ảnh]
 

Chúc Mừng Gia Đình em Giuse Benjamin Đinh Hoàng Bảo mới nhận Bí Tích Rửa Tội trong ngày 9 tháng 9 năm 2007
 

Ngày Đại Hội Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Giáo Phận Orange vào ngày 8/8/2007 Tại Mater Dei High School.
[Xin bấm vào đây để xem thêm hình ảnh]
 

MỪNG LỄ BỔN MẠNG
Hình Ảnh Giải Cờ Tướng trong ngày Picnic của Cộng Đoàn
Chúa Nhật 19-8-2007  Picnic Cộng Đoàn tại công viên Yorba Regional Park
 

Chúc Mừng các Gia Đình có các em mới nhận Bí Tích Rửa Tội trong ngày 15 tháng 7 năm 2007
Anna Tiffany Thiên Trúc Vũ  |  Peter  Kenneth Đông Khánh Nguyễn   |  Maria Elisa Young Le
 

Đại Hội Nguồn Sống cho mùa Hè 2007 El Dorado Park, Long beach

“Learning, Loving and Living Our Faith”
Hình Ảnh Sinh Hoạt Tập  1  |  2
 

TNTT trong trại Xa Mạc XXV tại Lake Perris cuối tuần June 8, 9, 10, 2007
Hình ảnh Sinh hoạt tập  1 2
 

Confirmation Class of 2007
 

MỪNG NGÂN KHÁNH LM Nguyễn Đăng Đệ cựu Quản Nhiệm CĐ Anaheim
 

Chúc Mừng các Gia Đình có các em mới nhận Bí Tích Rửa Tội trong ngày 10 tháng 6 năm 2007
Dominique Dylan Quân Vũ  |  Maria Goretti Kierra Trần Dell  |  Maria Trina Minh-Thư Thái
 

CĐ Anaheim Nhóm Canh Tân Đặc Sủng tham dự Khóa XV, Memorial Day May, 2007
Phóng Sự Sinh Hoạt bằnh hình: Tập  1 | 2 | 3 | 4 | 5
 

Lễ Mở Tay của LM Giuse Trần Thăng Hưng, O.Carm. May 19, 2007 [ English]

“Muôn Ngàn đời Chúa vẫn chọn Tình thương” Tv118

[ Xem thêm hình ảnh của Thánh Lễ Tạ Ơn và buổi tiệc mừng]
 

Rosary Bowl at Rose Bowl, Pasadena, California.  Hình Ảnh Ngày Cầu Nguyện Cho Hoà Bình Thế Giới
 

FIESTA 2007 - Hội Chợ Giáo Xứ 2007
 

Lễ Thánh Tẩy Phục Sinh 2007
 

Rửa Tội Trẻ Em Trong Ngày Lễ Phục Sinh 2007
 

Passion Of Christ - Thứ Sáu Tuần Lễ Phục Sinh
 

Các em lớp Thêm Sức I của CĐ Anaheim đã tham dự ngày Tĩnh Tâm được tổ chức chung cho một số CĐ Công Giáo tại Orange County.
 

Các em lớp Xưng Tội Rước Lễ lần đầu trong ngày Tĩnh Tâm 2/25/2007 tại Giáo Xứ Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim
 

Chặng Đàng Thánh Giá Sống trong đêm Thứ sáu tại Trung Tâm Công Giáo

Hình ảnh dưới dạng Video với music
 

Hình Ảnh CĐ Anaheim Đón Tết Xuân Đinh Hợi 2007
 

Các anh chị Dự Tòng St Boniface tham dự Đại Hội Giáo Lý 2007 tại Anaheim Convention Center.

Xem bài viết về ngày Đại Hội Giáo Lý 2007 tại Anaheim Convention Center
 

Các anh chi Dự Tòng trong Nghi Thức Sai Đi và Tuyển Chọn Feb 2007
 

Mừng Xuân Đinh Hợi 2007
 

Retreat 2007 for Confirmation Class II
 

TA Giáo Lý được huấn luyện để chuẩn bị hướng dẫn Tĩnh Tâm Confirmation
 

HÌNH ẢNH NGÀY LỄ THÁNH GIA TẠI CĐ ANAHEIM
 

SINH HOẠT CỦA LIÊN HUYNH ĐA MINH TẠI CĐ ANAHEIM, CALIFORNIA
 

GLORIA IN EXCELSIS DIO! CĐ ANAHEIM DỰ LỄ VỌNG GIÁNG SINH 2006

PICTURE SET 2
 

TNTT Year End 2006 Celebration
 

Hình Ảnh Sinh Hoạt Của Giới Trẻ Cộng Đoàn Anaheim trong những ngày cuối  của năm 2006
 

Cộng Đoàn Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim Chào Mừng 4 em trẻ mới được rửa tội vào ngày 17 tháng 12 năm 2006 và gia quyến. Nguyện xin Chúa ban ơn lành xuống trên các em và qúi quyến. Chúc mừng! Chúc Mừng!!
 

Lễ Tiếp Nhận Dự Tòng vào cuối tuần Dec 9, 2006
 

Tiệc Giáng Sinh 2006 do các Sr's Dòng Mến thánh Giá Los Angeles tổ chức vaò ngày 10/12/2006 tại Sea Food Palace 2 với sự tham dự trên 500 người đã thành công tốt đẹp. Chúc Mừng các Sr's và các chị em Đệ tử Dòng Mến Thánh Giá.

Merry Christmas & Happy New Year
 

Ngày lễ Các Thánh Tử Vì Đạo tổ chức tại Đại Học UC Irvine ngày 14/11/2006 vừa qua.
 

Presentation of TNTT Admin Board 2007-2009--- Nov 2006
 

Xin CĐ Cầu Nguyện cho các A/C Dự Tòng Khóa 2007---Nov 2006
 

Các em Lớp Rước Lễ Lần Đầu trong các trang phuc khác biệt trong dịp Lễ Các Thánh
 

Mừng Trung Thu 2006 tại CĐ Anaheim
 

Đại Hội Nam Cali Canh Tân Đặc Sủng Sept 2006
 

CĐ Anaheim mừng Lễ Bổn Mạng Cộng Đoàn năm thứ 31.
 

Đại Hội Giáo Lý  GP Orange trong Tháng 8, 2006
 

Cộng Đoàn Chúc Mừng 4 gia đình có các em lãnh nhận Phép Rửa Tội lần đầu
 

Buổi Họp Hội Đồng Mục Vụ với Tân LM Quản Nhiệm Vũ Ngọc Bích và tiệc tiễn thầy Sáu Hưng trở lại Washington DC.
 

Cộng Đoàn Dân Chúa đến thăm xứ đạo mới của LM Nguyễn Quang Tùng cựu QN Cộng Đoàn tại giáo xứ St. Joachim, Costa Mesa.
 

Khóa Canh Tân Đặc Sủng XIV 2006 “Chính Anh Em là Chứng Nhân”
 

Giới Trẻ Việt Nam Tại Cộng Đoàn Anaheim gặp mặt trong buổi Picnic nhân dịp hè 2006
 

Thầy Cô Việt Ngữ đi Camping nhân dịp hè 2006
 

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Đi Camping tại Eldorado Park

 

 

Free Website Counter
Free Website Counter

 

CĐ Anaheim mừng Lễ Bổn Mạng Cộng Đoàn - Đức Mẹ Mông Triệu - trong ngày 8/13/2011 thật long trọng với Thánh Lễ, Rước Kiệu Đức Mẹ và buổi tiệc liên hoan sau Thánh Lễ.

[xem hình ảnh trong Thánh Lễ] | [Xem hình ảnh buổi liên hoan sau Thánh Lễ]

Xin cộng đoàn đón xem chương trình phát hình Ngày Lễ Bổn Mạng của CĐ Anaheim, sẽ được phát hình trên những đài TV vào ngày 28, Chúa Nhật, theo giờ như sau:
VNA 57-3: 5am-6am; 7am-8am
SGTV 57-5: 7am-8am
VBS 57-6: 8am-9am
Global 57-8: 8am-9am

 


 

Ghi Danh – Giáo Lý, Thiếu Nhi Thánh Thể, Việt Ngữ

Chương trình ghi danh cho Niên Khóa Học 2011-2012, sẽ vào các ngày thứ Bảy, ngày 13 và 27 tháng 8, 2011, từ 2PM-6PM, tại phòng B.  Kính mong quý phụ huynh nên ghi danh đông đủ.
Xin lưu ý: 
Để chuẩn bị cho các em Giáo Lý sẽ bước vào lớp Rước Lễ Lần Đầu năm tới, xin quý phụ huynh vui lòng mang theo Bản Chứng Chỉ Rửa Tội (Baptismal Certificate) của các em khi đến ghi danh.
Hình và DVD của các em Rước Lễ Lần đầu và Thêm Sức vừa qua trong năm này sẽ phát ra tại phòng Ghi Danh.
Mọi thắc xin liên lạc đến Sr. Pauline Trâm Nguyễn:  Tel. 714-956-3110 ext. 120


Buổi Họp Đầu Tiên, June 1 2011
Buổi họp đầu tiên của BTV và Ban Ngành với tân LM Quản Nhiệm trong tuần đầu tiên đến với giáo xứ St Boniface.   Chuơng trình mục vụ đã được sơ lược và chuẩn thuận trong những tháng sinh hoạt tới, đặc biệt cho chi tiết của ngày bổn mạng của cộng đoàn vào tháng Tám năm nay.  Trong đây cũng có dự hiện diện đấu tiên của Souer Pauline Tram, GĐ/CT/Giáo Lý.  Các Ban Ngành cũng giới thiệu sơ lược các hoạt động sinh hoạt của nhóm tới Cha Quản Nhiệm trong buổi họp đầu tiên.


CTDS Anaheim Tham Dự Khóa 19
                                                           Trong 3 ngày cuối tuần July 15,16,17 
Nhóm cầu nguyện CTDS/Anaheim cùng tham dự vói gần 500 người tới hàng năm tham dự khóa CTDS 19, năm nay được tổ chức lần đầu tiên tại địa điểm mới tại NT Đức Mẹ Vô Nhiễm, Santa Ana.  ĐGM Mai Thanh Lương trong buồi học hỏi đã chia sẻ những ngày đầu tiên của PT/CTDS Bắc Mỹ trong hiện tượng "Chúa Thánh Thần Hiện Xuống" tại Đại Học Duquesne va` Norte Dame váo cuối tập niên 60's.  Khóa 19 năm nay đạt kỷ lục với con số người tham dự trong GP/Orange và nhiều nơi tới tham dự, trong đó có Viet Nam, và những ơn lành Thiên Chúa đã ban tặng cho nhiều người tới tham dự.

[Xem Thêm hình ảnh sinh họat]


Thánh Lễ Tuyên Khấn Trọn Đời của các Srs Dòng Mến Thánh Giá Giáo Phận Los Angeles đã xẩy ra vào ngày thứ Bảy 9 tháng 7 năm 2011 tại thánh đường của Giáo Xứ Tam Biên (St. Callistus Church) thật trang nghiêm và cảm động. Năm nay Dòng Mến Thánh Giá có bốn Soeurs tuyên khấn trọn đời:

Sr. Lucia PhươngLiên Nguyễn, LHC / Sr. Maria Hannah Trần, LHC / Sr. Maria ThuHương Nguyễn, LHC / Sr. Teresa Thu Hồng Đào, LHC

Tòan thể cộng đòan dân Chúa tại Giáo xứ đức Mẹ Mông Triệu Anaheim xin kính chúc các Soeurs được tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa ban cho để tiếp tục hướng dẫn đòan chiên Chúa trong đời sống tâm linh sao cho phù hợp với ý Chúa. Xin chúc mừng, chúc mừng !!!

[Xem hình Ảnh Sinh Họat]

Video
http://www.vncatholic.net/video-le-khan-tron-cua-4-so-dong-men-thanh-gia-los-angeles/


Cộng đoàn Anaheim Hân Hoan đón chào Tân Linh Mục và Souer Giám Đốc CT/Giáo Lý
July 2, 2011

Linh Mục Tân Quản Nhiệm Nicolas Toàn Nguyễn đã cử hành Thánh Lễ đầu tiên tại cộng đoàn Anaheim cuối tuần thứ bẩy vừa qua sau khi thụ phong Chức Thánh vào đầu tháng.  Đại gia đình cùng Ông Bà Cố đã tham dự cùng Cha Cố Peter Việt Hồ dâng Thánh Lễ tại giáo xứ đầu tiên với Tân Linh Mục thật cảm động và khiêm tốn trong bài giảng chia sẻ đầu tiên với cộng đoàn.   Cha chánh xứ Tim Fryer đã mở đầu bằng lời giới thiệu Tân Linh Mục trong lời chào mừng tới cộng đoàn dân Chúa. 

Cũng trong Thánh Lễ Souer Maria Pauline Trâm Nguyễn, LHC, Giám Đốc CT/Giáo Lý cũng gởi lời chào mừng thân thương tới cộng đoàn trong vai trò mới trong giáo xứ.  Souer Pauline Trâm cũng rất linh hoạt trong các hoạt động của Giới Trẻ và Thiếu Nhi Thánh Thể trong cộng đồng, và cũng là khuôn mặt quen thuộc tại CĐ Anaheim.  Sau đó cộng đoàn đã tổ chức tiệc trà tiếp tân nhỏ và thân mật trong hội trường để đón mừng Tân Linh Mục và Souer GĐ/CT/Giáo Lý.

[Xem thêm hình sinh họat]


Đại Hội Nguồn Sống Mùa Hè 2011
  June 17, 18,19

Đoàn TNTT/ĐMMT chấm dứt niên khóa sinh hoạt 2011 trong buổi trại cộng đồng ĐH/Nguồn Sống hằng năm được tổ chức năm nay tại Chino Hill State Park. 
Năm nay con số em tham dự có trên 1,200 không kể những ban yểm trợ sinh hoạt trại.  Riêng CĐ Anaheim, có trên 100 em TN tham dự trại với 30 HTs, các Trợ Tá và có hơn 10 Phụ Huynh đã ủng hộ tài chính, công sức để phục vụ các sinh hoạt của đoàn.   Cha LM Quản Nhiệm Augustine Long Vũ cũng dâng Thánh Lễ trong 2 ngày thứ Bẩy, Chúa Nhật trong Đại Hội.   Đoàn TNTT/ĐMMT xin tri ân Cha Quản Nhiệm, các Phụ Huynh, các ân nhân đã không quản ngại ở nhà cẩu nguyện cũng như tơí trại giúp đỡ chúng con để các em được dịp sinh hoạt thật sống động và không phải thiếu thốn gì trong ba ngày cuối tuần trong thời tiết thật dễ chịu của Nam Cali.

[Hình ảnh sinh họat xin lên trang web của TNTT]


Chúc Mừng! Chúc Mừng Tân LM Quản Nhiệm Nicolas Toàn Nguyền
June 11, 2011

Cộng đoàn dân Chúa St Boniface vui mừng đón tân Linh Mục trong ơn Thánh Chúa! ĐGM Tod Brown bài sai tân LM Nicolas Toàn Nguyễn trong thiên chức Linh Mục đến với cộng đoàn Anaheim. LM Nicolas Toàn Nguyễn là một trong 6 Linh Mục chịu chức trong buổi Lễ Truyền Chức Thánh tại NT St Columban vào ngày 11, tháng Sáu vừa qua; trong đó có LM Martin P. Bùi, LM Duy Tiến Lễ, LM Quân Đình Trần, LM Daniel Brian Reader, LM Troy David Schneider

Xin coi phần thánh lễ như sau:
http://youtu.be/R1Y8aEUZgsY
http://youtu.be/HjfK4gCnqWA
http://youtu.be/6FZu5Z7lkZs
http://youtu.be/yEhOoc776IA

[Xem Hình ảnh trong ngày lễ]


Chương trình Giáo Lý Song Ngữ Cộng Đòan Anaheim tổ chức bữa tiệc tiễn LM Quản Nhiệm Augustin Vũ Ngọc Long, Sr Mai Xuân Thu và Sr Deliah. Cộng Đòan dân Chúa Anaheim kính chúc Cha và các Sr's được tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Cộng Đòan Anaheim một lần nữa chân thành cảm tạ và tri ân cha và các Sr's đã phục vụ thật chân tình trong những năm tháng qua. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho Cha và qúi Sr's.

[Xem hình Sinh Họat]


RCIA Năm học cũ sắp qua, Dự Tòng khóa mới nay đến
 May 2011
"Giáo ly' Tân Tòng Người Lớn, RCIA, đón chào các anh chị em Dự Tòng năm 2011-12 cùng trong tiệc vui cho các anh chị Tân Tòng vừa được rửa tội và thêm sức cho năm 2011; lần đầu tiên hai khóa gặp nhau trong thời gian chuyển tiếp.  Phần cuối chương trình RCIA các anh chị sẽ biết thêm cuôc sống Mấu Nhiệm trước khi qua hè cho khóa năm nay; trong khi đó khóa mới sẽ bắt đầu vào tháng Sáu.   Cha Quản Nhiệm Augustine Long Vũ chào mừng hai khóa và ban phép của ăn.


Tháng Năm của Mẹ
May 2011
Các Bà mẹ Công Giáo cung nghinh Đức Mẹ lên cung Thánh trong Thánh Lễ đầu tháng của tháng năm.   Và cũng trong Thánh Lễ này tất cả các Bà Mẹ trong giáo xứ được tôn vinh qua những bông hoa cộng đoàn phát tặng và được Cha Quản Nhiệm chúc lành.


Đoàn TNTT Camping tại  Featherly Park, March 2011

Đoàn TNTT đã xuất quân ra trại đầu năm 2011 tại Featherly Park.  Các em đã ghi danh trại cũng rất đông đảo, trong đó có nhiều phụ huynh tới tham dự cũng bắt tay hỗ trợ trong nhiều công việc phục vụ cho đoàn tại nơi trại.  Mặc dù thời tiết cho biết sẽ có mưa, nhưng lều trại được che mưa và giá lạnh xuống ban đêm, và nhổ trại sớm vào sáng sớm.
Đoàn TNTT cám ơn sư giúp đỡ của cộng đoàn, Cha Quản Nhiệm, các Phụ Huynh, HT's trong nhiều công viêc cho buổi cắm trại được thành công và tạo điều kiện cho các em được sinh hoạt.

[Xem Hình Sinh Hoạt]


Chúc Mừng các gia đình sau đây đã có con em chịu phép Bí Tích Rửa Tội trong ngày Lễ Phục Sinh vừa qua 24/4/2011.
GĐ Em Maria Christina Hà Nguyễn, GĐ em Vincent Justin Long Nguyễn và GĐ em Joseph John Đức Nguyễn.
Cầu xin Chúa Thánh Thần và ánh sáng Chúa Kitô Phục Sinh luôn ở trong gia đình của các anh chị và các cháu.

[Xem hình trong ngày Rửa Tội]


Cộng Đoàn Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim chúc mừng anh Anthony Trần Đức Tommy, chị Agnes Lisa Đào cùng các gia quyến. Anh Tommy vừa đựơc rửa tội, cùng chị Agnes Lisa Đào qua Phép Thêm Sức (giờ Lễ trước đó) trong Thánh Lễ Vọng Phục Sinh ngày 23 tháng 4 năm 2011.  Xin ánh sáng của Chúa Kitô Phục Sinh luôn là ngọn nến dẫn đường cho các anh chi và gia đình trong đời sống Kitô hữu sau này.
                           Chúc Mừng!  Chúc Mừng!!!

[Xem hình ảnh trong ngày lễ Vọng Phục Sinh set 1] [Set #2]

VIDEO LINKS

http://www.youtube.com/watch?v=T1lxmYf-JQw
http://www.youtube.com/watch?v=7AJRrQXfems
http://youtu.be/St-mav6fLlY
http://www.youtube.com/watch?v=vGT5-QkZ7-0


 

Nghi Lễ Sai Đi và Tiến Cử, March 2011


Các Dự Tòng của giáo xứ chuẩn bị ký tên trong buổi lễ Nghi Thức Sai Đi vào thời điểm bắt đầu của Mủa Chay.  Sau đó các Dự Tòng đi tham dự Nghi Thức Tiến Cử tại NT Chánh Tòa.  Nơi đây các danh sách các Dự Tòng của 62 nhà thờ trong GP Orange được chính thức đưa lên ĐGM Tod Brown để chuẩn bị cho ngày đại lễ Thánh Tẩy Phục Sinh sắp tới.

Xin cộng đoàn dân Chúa tiếp tục cầu nguyện cho các Dự Tòng tại NT Anaheim, và tại khắp nơi trên thế giới để chuẩn bị làm con cái Thiên Chúa.

[Xem Hình Sinh Họat]
Cộng Đoàn Anaheim sửa soạn đón Phục Sinh

Các em Học Sinh Lớp Thêm Sức I đã học hỏi bằng cách sống lại các chặng Đàng Thánh Giá mà năm xưa Chúa Giêsu đã trải qua. Chương trình Giáo Lý song ngữ hy vọng các em có dịp tự tìm lại phúc âm bằng những diễn giải thực của chính mình. Các em Thiếu nhi khác cũng ngóng nhìn một cách thật sốt sáng. Cộng Đòan dân Chúa Anaheim kính chúc mọi người một mùa Phục Sinh thật Thánh Thiệnvà Bình An.

[Vài Hình Ảnh Sinh Họat]


tettanmao

Cộng Đoàn Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim mừng Xuân Tân Mão 2011 thật tưng bừng và náo nhiệt. Ngoài Thánh Lễ đầu năm với sự tham dự của 8 Linh Mục và cả ngàn Giáo dân còn có nhiều tiết mục khác như mừng tuổi, lì Xì đầu năm mới. Tiết mục văn nghệ với phần múa lân của giới trẻ cộng đòan, ca hát của ban Thánh Ca Hương Việt, múa của các em Thiếu Nhi Thánh Thể, kịch của các em thiếu nhi của các lớp Việt Ngữ và cuối cùng là phần lắc bầu cua vui xuân.

[Xin bấm vào đây để xem hình sinh họat [Set 1] [Set 2]
http://www.youtube.com/watch?v=m3mRYQu7kdI
http://www.youtube.com/watch?v=pm1uCT9ehkk
http://www.youtube.com/watch?v=hk9Z827hqlA
http://www.youtube.com/watch?v=u1kKCJTH0Jo


GLORIA!

                               CĐ Đức Mẹ Mông Triệu Anaheim đón mừng Chúa Giáng Sinh 2010 trong Thánh Lễ Vọng Giáng Sinh.
Trước giờ Thánh Lễ cộng đoàn thưởng thức phần Hoạt Cảnh do các em Thiếu Nhi Thánh Thể và phần Thánh Ca của Ca Đoàn Hương Việt thực hiện thật xuấc xắc.
Cộng đoàn cũng tri ân các gia đỉnh, phụ huynh và nhiều Mạnh Thường Quân đã vất vả đóng góp, đưa đón các con em, và đoàn TNTT, Ca Đoàn Hưong Việt đã bỏ nhiều công sức tới tập dợt trong nhiều ngày đêm ngày đêm để chuẩn bị cho buổi trỉnh diễn thật ngoạn mục trong Đêm Vọng giáng Sinh.

Danh sách các thành viên thực hiện chương trình (Christmas Play Cast)

[Xem Slide Show1] [Slide Show 2] [Slide Show 3]

Xin xem Video trình chiếu

http://www.youtube.com/watch?v=JNL0SrISGnE
http://www.youtube.com/watch?v=JreOnI5To4o
http://www.youtube.com/watch?v=lucJrPIFMc8
http://www.youtube.com/watch?v=PDUuVNftUOA

World Youth Day XXVI in Madrid, Spain in August 2011
 The Pope has invited YOU to join him to celebrate our faith,
 "Planted and built up in Jesus Christ, firm in the faith" Col 2:7

Youth 117 offers 3 options with cultural and religious events, including a retreat in Taize, visit to Rome, Paris, Lourdes or Fatima
- 22 days in Europe, visiting Italy, France and WYD
- 15 days in Europe, visiting France, and WYD
- 8 days with a visit to Fatima and WYD

More information from this link
http://www.vietmartyrs.info/


tntt

PHỞ!  PHỞ!
Cuối Tuần 14, 2010

Đoàn TNTT bán vé ăn phở và các đồ Tết suốt mất tuần trước đó để gây qũy cho các sinh hoạt của đoàn trong năm nay.   Cộng đồng giáo dân hưởng ứng trên 200 vé ăn tại chỗ cũng như đặt phần mang đi.  Con số bán vé có phần ít hơn các lần trước mặc dù buổi bán phở đã được cổ động rất hùng hồn của Cha Bố Nguyễn Văn Luân, từ Gs St. Mary by the Sea, tạm thời cử hành các Thánh Lễ trong thời gian đi vắng của Cha Quản Nhiệm.

Đoàn TNNT rất cám ơn cộng đoàn dân Chúa đã giúp đỡ và ủng hộ buổi bán phở cuối tuần qua, cũng như bao nhiêu công sức bỏ ra để tổ chức cho buổi bán phở được khả dĩ thành công cho các em được sinh hoạt thêm trong năm.

[Xem Slide Show]


sach

Cuốn Sách Kỷ Vật ghi nhận 150 Năm Giáo Sứ CĐ Anaheim St Boniface

Một cuốn sách kỷ yếu tài liệu đầy hình ảnh và bài viết về lịch sử của CĐ Anaheim qua 150 năm lập sứ nay đã dưọc bán qua Ban Thường Vụ của cộng đoàn.  Đây là kỷ vật có một không hai sẽ không còn lại sau khi cộng đoàn sẽ bán hết và chấm dứt 150 năm ngày lịch xử này trong năm 2010 vừa qua.  Nhà thờ Anaheim St. Boniface là nhà thờ lâu đời nhất trong quận Cam thành lập vào tháng bẩy ngày 26, năm1869; lúc đó ngôi nhà thờ có diện tích rộng 42 ft x 20 ft.  Riêng cộng đoàn Việt Nam tại đây cũng là cộng đoàn đầu tiên thành lập vào năm 1976 tại Nam Cali.  

Trên 1,500 tấm hình đã được gửi đi, và những sinh hoạt cộng đoàn người Việt đã được trình bày trên hai trang và nhiều nơi trong cuốn sách kỷ yếu này.  Xin cộng đoàn coi xem những gì đã trải qua xuốt 150 năm trong giáo sứ và thành phố Anaheim.


btv

Buổi Họp của Ban Thường Vụ (BTV) Cộng Đoản, Jan 09

Các Ban Ngành đã tham dự buổi họp định kỳ tam cá nguyện do sự chủ tọa của Cha Quản Nhiệm, cùng với sụ điều hành của Ban Thường Vụ.   Buổi họp đã hoạch định chương trình hoạt động cho giáo sứ qua Tết và những công việc cần làm cho đến mùa Phục Sinh.

cadoan

Ca Đoàn Hương Việt và những Bản Thánh Nhạc được trình diễn

http://www.youtube.com/watch?v=eVwjBnSIujQ  (Giáng Sinh Khó Nghèo)
http://www.youtube.com/watch?v=V_3ExgrNpG8  (Panis Angelicus)
http://www.youtube.com/watch?v=d7yVslO3WLk  (Mầu Nhiệm Tình Thương)
http://www.youtube.com/watch?v=w-DPngNN4nk  (Đi Tìm Chúa Tôi)
http://www.youtube.com/watch?v=Vl-VPzzgM50    (Say Noel)
http://www.youtube.com/watch?v=xfWNWmNnWxk (Tiếng Hát Thiên Thần)
http://www.youtube.com/watch?v=hfL6JzhNxCo    (Ngài Đến)
http://www.youtube.com/watch?v=YEM46Z1jAXY ( Joy To The World)
http://www.youtube.com/watch?v=wM4SyESWXhg (Hang Belem & Feliz Navidad) 

tntt2010

Đoàn TNTT Chúc Mừng Merry Christmas and Blessed New Year 2010 !

Buổi tiệc ăn mừng Christmas chấm dứt một năm lịch sinh hoạt của đoàn TNTT.  Các Huynh Trưởng, Trợ Tá, Ban Thường Vụ, ông Chủ Tịch, Cha Quản Nhiệm và các bạn bè thân thuộc xum họp tại nhà riêng của một Trợ Tá để có dịp gặp nhau, hàn huyên, chơi vui, chao quà rất nhộn nhịp.  Tuy bận rôn trong các cộng tác của đoàn, các thành viên TNTT ít khi gặp nhau để được "xả xui" với nhau vào ngày cuối năm. Christmas luôn là cao điểm cho Đoàn TNTT để có dịp gặp nhau, chia vui trong suốt thời gian hoạt động trong năm vừa qua.


CHRISTMAS CAROL 2010

Các em lớp Giáo Lý Thêm Sức 1 và 2 đã đến thăm hai viện Dưỡng lão tại Anaheim để thăm hỏi, hát những bài hát Giáng Sinh giúp vui, trao quà tặng mùa GS tới tận tay của các bệnh nhân và các người già. Một hình ảnh thật ấn tượng và đầy yêu thương.

[Xem slides show]


Đại Lễ 117 Thánh Tử Đạo tại Pyramid, CSU Long Beach Tháng 11, ngày 28, 2010
Cộng đoàn giáo dân NT Anaheim cùng 14 cộng đồng và nhiều đoàn thể Công Giáo tiến hành tại quận Cam và vủng phụ cận với  tổng số 6,000 người tham dự ngày Lễ Thánh Tử Đạo vào năm nay.   Vận động trường Pyramid của CSU Long Beach cũng là địa điểm lần thứ hai được tổ chức cho ngày đại lễ, tiếp tục truyền thống qua nhiếu năm tại OC.   Bắt đầu vào 9g sáng các bạn trẻ đã trình diễn ca nguyện, sinh hoạt và theo sau bằng bài thuyết giảng của Linh Mục Vũ Thế Toàn.  Quá sau trưa, kiệu của Đức Mẹ Lavang và xương Thánh đã được cung nghinh cùng với đoàn rước tiến vào hội trường qua hợp xướng Thánh Ca của Ca Đoàn Tổng Hợp.  Trong đó đoàn trống Dân Tộc do Frère AnPhong từ vùng Bay rất xuất sắc trong các điệu trống, những điệu múa dân tộc và nghi thức dâng hương.  Đức Cha Mai Thanh Lương củng nhiều linh mục cùng dâng thánh lễ đại trào cho ngày đại lễ.

[ xem Slide Show ] [New Slide Show]

                        Ngày Đại Lễ được ghi nhận qua OC Register 
                http://www.ocregister.com/news/vietnamese-277884-catholics-martyrs.html


 

Cộng Đoàn Chào Đón các Anh Chi Dự Tòng khóa RCIA 2010-11 trong Nghi Lễ Tiếp Nhận
Nov 06, 2010

Nghi thức Tiếp Nhận đánh dấu bước đầu tiên của các anh chị Dự Tòng trên hành trình đức tin, trong việc học hỏi giáo lý, và tìm hiểu về Đạo Công Giáo.  Trước ngày thánh lễ, các AC Dự Tòng đã tham dự một buổi tĩnh tâm đầu tiên, và suy niệm trong tâm tình "Xin Vâng" cho giai đoạn kế tiếp của chương trình giáo lý.  Chương trình sẽ tiếp tục cho đến ngày các anh chi được Thánh Tẩy, hay lãnh nhận Phép Thêm Sức cho đến hêt năm học chấm dứt truớc mùa hè. 
                                        Chúc Mừng, Chúc Mừng các AC Dự Tòng!
                Xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho các anh chị trong hành trình Dức Tin

Hình ghi nhận: (T-P) Chị  Khương Denise, Sr Thu Mai, Anh Trần Đức Tommy, Chị Lê Thị Lệ, Sr Deliah Nguyễn.  Vắng mặt trong hình:  Chị Cao Thị Vân, Chị Đào Thủy Phượng.

[Xem Slides Show]

 

  free counters
Starting 4/28/2010